Đạo học-Tâm linh-Huyền thuật

Diễn đàn được thành lập nhằm hướng tới một nơi trao đổi học thuật, kinh nghiệm huyền môn, là nơi giao lưu văn hóa, tôn giáo để lưu lại những giá trị vô hình cho hậu thế.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Chuyện “Bùa ngải” yêu

Go down 
Tác giảThông điệp
phuongquang1704
Búa gỗ
Búa gỗ
avatar

Tổng số bài gửi : 24
Points : 68
Reputation : 5
Join date : 25/01/2012

Bài gửiTiêu đề: Chuyện “Bùa ngải” yêu   Fri Jan 27, 2012 11:53 am

Sử dụng Bùa ngải là 1 việc có thật xảy ra tại Việt Nam kể cả ngay trong thời đại văn minh như ngày nay, xin các bạn đừng nghĩ đó là mê tín dị đoan nhé nếu chưa được mục sở thị. Ngay tại Hà Nội, tớ biết nhiều doanh nghiệp làm ăn phát đạt và 1 số cá nhân trình độ văn hóa khá cao mà vẫn dùng bùa ngải đấy ạ. Nhiều sự việc mà khoa học hiện đại chưa thể giải thích được trong đó có việc dùng “bùa ngải”, tớ cũng đã từng chứng kiến nhiều người bị bỏ bùa hay bị ngải yêu mà 0 thể lý giải nổi. Người ta gọi chung là “bùa ngải” nhưng thực ra Ngải “lú” (đó là 1 loại thực vật rất linh nghiệm) khác Bùa “chú” đấy nhé mặc dù mục đích thì gần giống nhau, tớ sẽ có 1 Entry chuyên về Ngải cho bạn nào quan tâm nhé. Thậm chí có người nhảy lầu hay “nhảy cầu” tự tử khi ko được giải bùa ngải yêu đấy các pạn ạ.
Trong Entry này tớ xin 0 nói cụ thể về cách luyện chế “bùa yêu” (dù tớ cũng có biết 1 chút ít thui) vì viết ra một cách rõ ràng biết đâu một kẻ vô lương tâm nào đó sẽ lợi dụng vào sự hiểu biết sách vở để làm điều sằng bậy mờ ám . Chỉ xin nêu ra những kiến thức cơ bản về 1 hiện tượng có thật mà chúng ta có thể sẽ gặp trong cuộc sống mà khoa học duy vật vẫn còn chưa có câu trả lời xác thực nhé.

“Bùa yêu” nói chung có tác dụng chính là tạo nên mối tình cảm quyến luyến giữa hai người (kể cả trường hợp 2 bên thực sự chả có 1 tý tình cảm jì với nhau cả), làm cho họ luôn tưởng nhớ đến nhau, cũng có “thầy” chỉ nhận làm bùa yêu cho hai người khác giới ……. hiện nay nhiều “thầy” nhận làm cả bùa cho những người đồng tính. Đa số người dân tộc đều có truyền thống làm bùa ngải, ví dụ ở miền núi phía Bắc thì dân tộc Mường, Mán rất giỏi làm bùa ngải ….ở miền Tây thì 1 số người Cao Miên….… Mỗi một dân tộc, một dòng họ, thậm chí một gia đình họ có một loại bùa khác nhau. Khi một ai đó bị bùa ngải chỉ có một cách là quay lại tìm người đã bỏ bùa mình để xin cho thuốc giải. Thuốc giải cũng có nhiều loại, loại giải vĩnh viễn, loại giải trong thời gian dài hoặc ngắn. Theo kinh nghiệm của những người đi trước để tránh được bùa ngải nên ăn nhiều ớt và tỏi và 0 nói tên-tuổi thật khi tiếp xúc với người dân tộc …

Muốn biết rõ một người bị bỏ ngãi yêu hoặc bùa yêu thì hãy nhìn vào dáng điệu của họ. Người họ như quên mất một cái gì, nét mặt luôn luôn có vẻ nghĩ ngợi suy tư, mắt không nhìn thẳng vào kẻ đối diện mà hay nhìn xuống hoặc nhìn lên. Những sự vật trước kia họ tỏ ra săn đón mê thích thì khi bị bỏ bùa ngải họ không còn chú ý mà tỏ vẻ hờ hững lơ là như không cần thiết đến. Có một điều là ngoài chuyện bị bùa ra, họ vẫn có đầy đủ những sự nhận thức trước sự vật và hiện tượng như 1 người bình thường. Nhưng khổ nổi như kẻ say rượu đâu bao giờ nhận là mình say, người bị bỏ bùa không bao giờ nghỉ là mình bị bỏ bùa cả.

Chỉ có những thầy Pháp sư chuyên luyện bùa ngải mới có thể nhận biết Người dùng bùa ngải biểu hiện như : mắt sáng quắc, ăn cơm , uống rượu hay vái lầm rầm, ăn uống kiêng cử những thứ như : chó trâu mèo khỉ , dấp cá , ngò om , khế , khi đang ngủ say có ai đến gần đầu nằm tự nhiên bật dậy , tỉnh giấc ngay…..vv…

Bùa Phép trước khi dùng phải được Thầy truyền ấn (3 lần), rồi tuyên thệ, rồi giữ giới cấm, kiêng ãn, rồi ăn chay…...(có thầy phải ăn chay trường 3 năm, một ngày cúng luyện 3 lần). Phải khổ luyện ấn mới có năng lực truyền cho bùa được vì thế mới có câu: “Thầy cao tay ấn” là vậy .

Cách làm bùa yêu cổ đại nhất và hiện nay vẫn được các Thầy sử dụng là dùng hình nhân. Trước đây thì dùng 1 khúc xương động vật rồi đẽo thành 1 cái hình người, chích lấy 3 giọt máu của ngừoi muốn làm bùa thoa lên hình nhân, đoạn viết tên họ của người kia lên. Hằng ngày người ta dùng các câu thần chú đọc lên, và dùng nhang để sên phép cho cái bùa đó. Giờ thì hiện đại hơn, người ta dùng một khúc gỗ đào đẽo thành hình nhân, dùng “thần sa” trộn cùng keo hòa với nước từ huyết nhân ngải vẽ thành mặt mũi chân tay và danh tính của người ta lên đó, rồi làm phép. Cũng có phép là lấy 1 cái trái cây hình người về làm phép... cũng có phép là lấy hình ảnh, tên tuổi và 1 vật phẩm gì đó ( tóc, quần áo lót …. ) của người kia, sau khi làm phép xong thì người ta giao lại cho người làm bùa căn dặn những điều cần thiết. Thông thường thì bùa yêu phải làm trong thời gian ít nhất 3 ngày đêm hoặc 10 ngày đêm, thời gian có hiệu lực là khoảng 49 - 100 ngày . Bùa ngải phải hội đủ 4 yếu tố : “phù, chú, ấn, khuyết” mới có thể tác động linh ứng được .

Bị bỏ bùa yêu có nhiều cấp độ nặng nhẹ và nhiều cách bỏ, nhưng cái cần thiết là người muốn bỏ phải biết tên họ tuổi thật hay có hình của người mình muốn bỏ ! Bùa yêu cũng có chánh tà 2 loại , loại chánh dùng để phu thê hoà hiệp, làm cho chồng bỏ vợ bé, làm vợ bỏ kép quay về với chồng…. loại tà thì……0 dám nói ra ở đây. Người bị bỏ bùa ở cấp độ nặng là khi đã bị cho uống bùa cùng những loại dơ bẩn từ nội tiết của người đầu độc bằng bùa qua bàn tay trợ giúp của ông thầy nào đó ....! Người bị bỏ bắt đầu mong nhớ muốn gặp người kia, nôn nao bứt rứt không yên trong lòng, buồn ủ rủ và đương nhiên sẽ nổi cáu, gây gổ với người phối ngẩu (nếu đã có gia đình), sẳn sàng ly dị bỏ vợ bỏ con để chạy theo người đã hạ thủ .....

Bị bùa bỏ nhẹ thì 6 tháng đến 1 năm sẽ hết, nặng thì 1- 2 năm có thể đến điên loạn chẳng bao giờ tỉnh cả nếu 0 được giải, cái đó tuỳ thủ đoạn của người bỏ bùa. Thân nhân người bị bỏ bùa nên nhẩn nại, 0 nên tranh cãi với nạn nhân và ráng nhịn nhục (vì lúc đó họ rất ngang và bướng), tim phương cứu chữa. Nên tìm “Thầy” giỏi hoặc nhờ Pháp sư cứu chữa, hoặc đến các chùa Nam tông phật giáo của người Miên, Lào, Thái đa số các sư trụ trì những nơi đó đều biết pháp thuật mong họ giúp cho.

Có một cách cứu gỡ người bị bùa yêu và ngải yêu, nhưng cách này chỉ để cứu gỡ trong trường hợp người bị ngải non hoặc bùa chú thường mà thôi. Cách đó là hãy dùng đọt non của cây khế chua nấu nước cho người bị bùa ngãi uống, đàn ông thì ngắt 7 đọt khé mà nấu nước, đàn bà thì 9 đọt. Sau khi cho họ uống xong, chờ đến tối lúc họ ngủ hãy cắt cổ một con gà trắng, lấy huyết đó gạch một chữ thập vào hai lòng bàn tay và bàn chân của họ còn lại thịt gà thì nấu cháo đậu xanh bỏ thực nhiều hành và tỏi, đừng bỏ tiêu, sáng ra cho họ ăn, nếu người bị bùa ngải nhẹ thì sau đó họ sẽ trở lại bình thường ngay, điều quan trọng là sau khi đã cứu gỡ được người bị ngãi đừng bao giờ tuyên bố ra cho người ngoài biết mà chỉ nên im lặng.

Những ông Thầy chuyên làm bùa ngải giúp cho thân chủ mình làm những việc “ác” trái với đạo nghĩa thì thật là vô lương tâm, chỉ nghĩ tới lợi trước mắt mà không nghĩ đến mối hại to lớn mai sau cho thân thế gia quyến của họ bởi luật “nhân quả” đâu đó vẫn trường tồn cùng con người đấy chứ.

Video minh họa bùa yêu :
Về Đầu Trang Go down
phatphapvoluongton
Búa đá


Tổng số bài gửi : 66
Points : 132
Reputation : 8
Join date : 26/01/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Chuyện “Bùa ngải” yêu   Fri Jan 27, 2012 2:36 pm

Về việc bỏ bùa bỏ ngãi theo như Đạo hữu đây, tôi thấy là hơi có phần nói quá hoặc nói chưa đúng..
Bùa ko phân chánh tà chỉ có người làm bùa mới phân, ẤN QUYẾT chứ ko phải KHUYẾT..chủ đề còn hơi dài dòng làm tôi đọc cũng khó lòng toàn ý...mạo muội đừng trách Very Happy


BÙA YÊU:

Bùa yêu có nhiều cách làm có những đặc phái riêng, khó dễ, mạnh yếu tùy người luyện ra sao..

Lỗ Ban Định Ý Thương Tâm Phù (bùa thương tâm):
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/329351.jpg"][/URL]
Là đạo bùa dùng để làm cho người khác để ý, trú tâm, tâm trí họ mê mẫn, khẩn khờ trước người bỏ bùa..tâm họ luôn thương nhớ để ý đến người ấy, có thể sống chết ko tiếc nuối trước người bỏ..phép này đa dụng.

Tôi ko nói thêm thì các vị cũng đủ biết là nó có công dụng thế nào..''YÊU'', nhưng đối với Lá bùa yêu trên hình thì ngoài công dụng làm người khác yêu mình,...thì nó cũng có thể họa bùa ĐÁNH người, dùng 1 cái hình nhân bằng rơm, dùng 1 mãnh vải áo quần, tóc, móng tay chân,...lên hình..xong khai quang điểm nhãn chiêu hồn vía người kia nhập vào hình nhân, dùng nhang đánh Bùa đó vào hình nhân tưởng cái hình là người muốn sát phạt..rồi dùng roi đánh vào hình nhân..lập tức người bị ếm sẽ đau nhức như bị người dùng roi đánh vào thân thể, nếu đánh mạnh vào hình nhân thì người bị ểm có thể đi bệnh viện luôn á..ko dùng roi thì cũng có thể dùng Kim châm, dao xẻ,...đủ đồ nghề mà hành phạt người kia...

Minh Tâm Định Ý phù:
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/546441.jpg"][/URL]
Đạo bùa này là Lỗ Ban Phật Tổ, có phần tiết hơi giống Tiên Sư Lỗ Ban chánh tông..lá này lá bùa để làm người khác phải cảm thương mình, yêu mình, hoặc khiến họ phải nghe lời mình..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
''NGỌC HOÀNG TẠI KHỬ SẮC CẨN TIÊN THIÊN
CHỨNG ĐÁO LAI LÂM TẢ HỮU LAI LÂM
ÔNG TƠ BÀ NGUYỆT CHỨNG PHÒ TRÌ
NHẬT NGUYỆT SONG SONG ĐỐI
UYÊN ƯƠNG HOÀNG VŨ ĐÁO LAI HÒA HỢP
NHÂN SINH NAM TỬ NỮ PHỤ TỲ
BÁCH LÃO NHỊ VỊ HÒA HỢP TIÊN SƯ CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỆNH''

''TAM THÁNH THƯỢNG CỬU THIÊN
NGỌC HOÀNG SẮC HẠ GIỚI
NHƯ Ý LÃO TIÊN ĐÁO LAI LÂM
HÒA HỢP TIÊN SƯ HỶ TỌA LIÊN HOA BÁCH LÃO
THƯỢNG THIÊN HẠ ĐỊA HÒA
NHÂN SINH HỢP Ý PHU THÊ ĐÁO KHỬ
NAM NHÂN NỮ ÁI TÌNH UYẾN LUYẾN
ÁI KHỬ CẤP CẤP TỔ SƯ LỆNH''

>2 bài chú trên là chú dùng cho việc bùa yêu..

có nhiều cách làm lắm...ví dụ dùng 1 cái áo người muốn ểm bùa, chọn ngày 15 âm lịch 12h khuya mà chùm áo lên đầu mà niệm chú, luyện 49 ngày xong đem áo để dưới bàn thiên mà hô tên họ
Hoặc dùng 1 điếu thuốc cày, niệm chú xong rít 1 hơi dài thổi về phía người kia, dù gần hay xa, xa trăm mét thì người đó cũng phê mà nhìn về phía mình....
---------------------------------------------------------------------------------------------------
YANT PHÉP:
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/472364.jpg"][/URL]
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/472362.jpg"][/URL]
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/472361.jpg"][/URL]
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/472342.jpg"][/URL]
Thường thấy các loại yant phép về tình cảm thì người thầy bố trí các cung chử, câu kinh Pali và nét bùa, 80% là thêm các hình dạng nêu rõ ý của lá phép, như hình ảnh nam nữ giao hoan,....
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/472341.jpg"][/URL]
những loại yant này nếu yêu thì họ sẽ yêu, nếu muốn phong khe thì phép sẽ dũng mãnh hơn...
---------------------------------------------------------------------------------------------------
NGÃI YÊU:
Người ta thường thỉnh ngãi, người thầy sẽ cấp cho 1 củ ngãi bỏ vào trong trai dầu thơm, chỉ cần sên chú rồi sức 1 ít dầu thơm thôi, người nghe mùi sẽ mê mẫn, hoa mắt mà nhìn mụ mắm mà tưởng là Tiên Nữ giáng trần..

'''PẮC CHÊ CA LÊ ÚT MĂN SĂN TĂN NAMO NAMO SĂN TĂN PEN ẮC.....''
bài chú này dùng để luyện 49 ngày, chỉ cần nháy mắt nhìn, hoặc nói khẻ vào lỗ tai, nắm tay thôi..cũng đủ làm người kia mê mẫn mà chạy theo để YÊU...

thường thì các loại ngãi yêu mà ta dc biết đến như là: MÊ TÂM NGÃI, NGÃI VÀNG, MÊ HỒN NGÃI,..
------------------------------------------------------------------------------------------------------
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/467618.jpg"][/URL]
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/467617.jpg"][/URL]
[URL="http://www.uphinh.vn/image/view/467615.jpg"][/URL]

trên đây là hình ảnh về bàn thờ hòa hợp nam nữ, dùng để tác pháp bùa yêu..ngoài ra còn có Qủy Nhi, ngũ quỷ,...
Về Đầu Trang Go down
phatphapvoluongton
Búa đá


Tổng số bài gửi : 66
Points : 132
Reputation : 8
Join date : 26/01/2012

Bài gửiTiêu đề: THUẬT PHÁP TÌNH CẢM HÒA HỢP MAO SƠN   Tue Jan 31, 2012 12:53 pm

[/URL]

CHỬ BÙA NÀY ĐEO TRONG NGƯỜI, BỎ GỐI NGỦ HOẶC DÁN ĐẦU GIƯỜNG 2 VỢ CHỒNG
Về Đầu Trang Go down
phatphapvoluongton
Búa đá


Tổng số bài gửi : 66
Points : 132
Reputation : 8
Join date : 26/01/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Chuyện “Bùa ngải” yêu   Tue Jan 31, 2012 1:20 pm

HÒA HỢP TÌNH CẢM


Khi gia đình có mèo có mỡ ÔNG ĂN CHẢ BÀ ĂN NEM vợ chồng ly tán, thì dùng bùa này để loại bỏ người tình bên ngoài mà kéo về

thì dùng bùa này mà ểm

Đa số có những người thầy hay làm phép yêu còn thờ thêm CHƯ BÁC GIỚI tượng hình chung 1 cô gái


Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuyện “Bùa ngải” yêu   

Về Đầu Trang Go down
 
Chuyện “Bùa ngải” yêu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đạo học-Tâm linh-Huyền thuật :: Huyền môn :: Bùa-ngãi-
Chuyển đến